ชีวิตล่าสุด หญิงที่เสียขาในอุบัติเหตุ ทางเลื่อนที่ดอนเมือง หัวใจเธอแข็งแกร่งมาก

หากยังคงจำกันได้ กรณีของอุบัติเหตุสุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในสนามบินดอนเมือง เมื่อหญิงคนหนึ่ง ขาข้างซ้ายของเธอต้องหลุดลงไปอยู่ใต้ทางเลื่อน จนทำให้ต้องเสียขาข้างนั้นไป ซึ่งเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

ล่าสุดได้มีการเปิดภาพชีวิตของเธอ หลังจากเข้าทำการรักษาตัวในโรงพยาบาล แน่นอนว่าขาข้างซ้ายของเธอนั้น ทางแพทย์ได้มีการให้ใส่ขาเทียมเพื่อใช้ในการเดิน

เธอต้องฝึกฝนและทำกายภาพอยู่นานเป็นอย่างมาก แต่หัวใจของเธอต้องบอกว่าแข็งแกร่งไม่ใช่น้อย เพราะเธอตั้งใจในการฝึกการใช้ขาเทียม และทำกายภาพอยู่สม่ำเสมอ จนร่างกายค่อยๆแข็งแรงดีขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งตอนนี้เธอก็เริ่มมีความคล่องตัวในการใช้ขาเทียมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดมีการเผยภาพชีวิตของเธอลงในสื่อออนไลน์ โดยมีแคปชั่นที่ระบุว่า “กว่าจะมีวันนี้มันไม่ใช่เรื่องง่าย จุดเปลี่ยนชีวิต ดูเหมือนง่าย แต่จริงๆแลกมาด้วยความพยายามมากมายตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้เหมือนพึ่งเริ่มตั้งไข่ แต่ละย่างก้าวมันปนกับความเจ็บปวด จะอีกกี่เดือนกี่ปีก็จะพยายามต่อ ไม่มีอะไรหยุดเราได้

งานนี้ชาวสังคมออนไลน์ต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมและให้กำลังใจในความสู้ชีวิตของเธอมาก ทุกคนต่างอวยพรให้เธอมีสุขภาพที่แข็งแรง และกลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติในเร็ววัน

แน่นอนที่สุดนอกจากกำลังใจจากชาวออนไลน์แล้ว กำลังใจที่สำคัญที่สุดสำหรับเธอนั้น ก็คือครอบครัวนั่นเอง ที่คอยมาดูแลให้กำลังใจเพื่อให้เธอนั้น ผ่านพ้นวันคืนไปได้อย่างยอดเยี่ยมเลยจริงๆ

ที่มา supornneek4545