เมื่อเจ้าของร้านหมูกระทะ ไปเยี่ยมลูกค้าที่ปวดท้องคลอดในร้านกะทันหัน งานนี้ก็ต้องจัดเต็มไป

เป็นเรื่องราวที่ชาวออนไลน์ต่างพากันพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากใครที่ติดตามคุณบูม เจ้าของร้านหมูกระทะชื่อดังอยู่แล้วล่ะก็ จะต้องได้ทราบเรื่องราวที่มีลูกค้าสาวท่านหนึ่งได้เข้ามาใช้บริการ แล้วบังเอิญว่าลูกค้าท่านนี้กำลังตั้งครรภ์ และท้องแก่มากแล้ว สุดท้ายจู่ๆเธอก็เกิดปวดท้องคลอดกะทันหัน งานนี้ก็ว้าวุ่นกันทั้งร้านเลยทีเดียว

เรื่องราวมันก็มีอยู่ว่า มีลูกค้าสาวท่านหนึ่งที่ท้องแก่มากแล้ว มาทานอาหารที่ร้าย เทยกะทะ ของคุณบูม แล้วจู่ๆพนักงานในร้านก็รีบวิ่งมาบอกกับคุณบูมว่า มีลูกค้าคนหนึ่งเจ็บท้องใกล้คลอดแล้ว ทำให้ทุกคนตกใจกันอย่างมาก ซึ่งก็ได้รีบโทรติดต่อรถพยาบาลให้มารับไปแล้ว

ที่สำคัญลูกค้าคนดังกล่าวบอกว่า ให้เก็บหมูกระทะวางเอาไว้ก่อน เพราะกินได้ไม่กี่คำ หากไปโรงพยาบาลแล้วยังไม่คลอดจะกลับมากินต่อ งานนี้ทำเอาคุณบูมถึงกับต้องบอกว่า ให้ลูกค้าไปคลอดก่อน เดี๋ยวให้กินฟรีอีก 9 เดือนไปเลย

ล่าสุดทางด้านของคุณบูมเจ้าของร้านหมูกระทะ ก็เดินทางไปเยี่ยมลูกค้าคนดังกล่าว และแน่นอนว่าได้นำเอาของฝากแบบจัดเต็มไปให้ด้วย ซึ่งก็คือเซ็ตทำหมูกระทะชุดใหญ่ ที่มาพร้อมกระทะ เตา จาน ช้อนส้อมตะเกียบและชุดหมูกระ ที่ทางลูกค้ายังรับประทานกันไม่เสร็จมาฝากให้ถึงที่

งานนี้ก็เรียกร้อยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับลูกค้า และชาวออนไลน์ได้เป็นอย่างมาก เพราะคุณบูมเจ้าของร้านนั้น นอกจากจะใจดีแล้ว ยังเป็นคนที่ทำคอนเท้นต์ออกมาแต่ละอัน มักจะเรียกร้อยยิ้มให้กับทุกคนได้เป็นอย่างมากเลยจริงๆ

ที่มา boomkan