ประมวลภาพ นายกฯเศรษฐา ควงอุ๊งอิ๊ง พร้อมคณะ ร่วมดูหนัง “สัปเหร่อ” พร้อมชนป๊อปคอร์น

เป็นภาพที่น่าชื่นมื่นที่เชื่อว่าตั้งแต่เกิดมา ประชาชนชาวไทยคงไม่เคยได้เห็นอะไรแบบนี้อย่างแน่นอน กับการที่ทีมงานคณะรัฐมนตรี รวมไปถึงนายกฯรัฐมนตรีของไทย จะพากันเดินทางไปชมภาพยนต์ด้วยกันถึงที่โรงภาพยนต์ ซึ่งแน่นอนว่าภาพยนต์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ก็คือภาพยนต์เรื่อง “สัปเหร่อ” นั่นเอง

โดยทางด้านของนายกฯ รัฐมนตรี นายเศรษฐา ทวีสิน ได้ควงคู่ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร รวมไปถึงคณะรัฐมนตรี พากันเดินทางไปยังโรงภาพยนต์ เพื่อร่วมชมภาพยนต์ไทยยอดฮิตอย่าง “สัปเหร่อ” ที่กวาดรายได้ไปมากกว่า 500 ล้านบาทแล้วในเวลานี้

ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐบาล ได้เดินทางมาชมภาพยนต์ร่วมกัน ปลุกกระแสของภาพยนต์ไทยให้ฟีเวอร์มากยิ่งขึ้น โดยในวันดังกล่าวนายกฯเศรษฐา ได้แต่งตัวในชุดไทยผูกผ้าขาวม้าดูเท่ห์เป็นอย่างมาก

ที่สำคัญยังมีช็อตที่สร้างความประทับใจ เมื่ออุ๊งอิ๊ง ได้เดินเอาป๊อปคอร์นมาชนกับนายกเศรษฐา พร้อมกับชูนิ้วว่ารสชาติเยี่ยมอร่อยมาก แน่นอนว่าในวันนี้มีทางผู้กำกับอย่าง ต้องเต ได้เดินทางมาร่วมรอถ่ายรูปกับท่านนายกด้วยนั่นเอง

บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซอฟพาวเวอร์ ที่ช่วยให้วงการหนังไทยนั้นมีความตื่นตัว และกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง เหมือนในสมัยอดีตที่ผ่านมานั่นเอง

ที่มา srettha.thavisin