หนูน้อย 4 ขวบ ฝีมือไม่ธรรมดา แข่งว่ายน้ำท่าผีเสื้อ รวดเดียวถึงฝั่งไม่ต้องโผล่ขึ้นมาหายใจ

เป็นอีกหนึ่งคลิปเหตุการณ์ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ที่ได้ชมเป็นอย่างมาก กับการแข่งขันว่ายน้ำชิงแชมป์ในท่าผีเสื้อ อายุไม่เกิน 6 ปีรายการหนึ่งและหนึ่งในนั้นคือหนูน้อยวาณญาวัย 4 ขวบ ที่ทำเอาผู้ชมในสนามถึงกับตกตะลึง เพราะเธอได้คว้าแชมป์ว่ายน้ำในท่าผีเสื้อรายการดังกล่าว แบบชนิดที่ว่า ทิ้งห่างผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆแบบไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว

ที่สำคัญหนูน้อยวาณญาคนนี้ สามารถที่จะว่ายน้ำในท่าผีเสื้อไปจนถึงเส้นชัยได้ในรวดเดียว โดยที่ไม่มีการโผล่หน้าขึ้นมาหายใจเลยแม้แต่น้อย สร้างความฮือฮาและความประทับใจให้กับชาวสังคมออนไลน์ได้อย่างมากเลยจริงๆ

และที่สำคัญน้องยังไม่ได้มีดีแค่ท่าผีเสื้อแต่อย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนๆ น้องก็สามารถที่จะว่ายได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว จนชาวเน็ตต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนูน้อยวัย 4 ขวบคนนี้ อนาคตเราจะต้องได้เห็นเธอโลดแล่นอยู่ในวงการนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ชมคลิป

@vanya_the_swimmer วาณญา 4 ขวบ แชมป์ผีเสื้อ 25 เมตร รุ่น 6 ปี กรรมการพากย์เอง Referee was the Commentator. SG Swimming Championship 2023 #vanya_the_swimmer #swimming #kidsswimming #แข่งว่ายน้ํา #กีฬา #ว่ายน้ํา #กีฬา1นาทีกับtiktok #กีฬามันส์ๆ #นักกีฬาว่ายน้ํา ♬ original sound – Vanya_The_Swimmer

ที่มา vanya_the_swimmer