ชาวออนไลน์ยิ้มตาม น้องสุนัขมาส่งเจ้าของเข้าเรียนทุกเช้า พูดไม่ได้แต่รักมากจริงๆ

เป็นภาพของความน่ารักที่เกิดขึ้นในสังคมออนไลน์ ที่ปรากฏให้เห็นถึงน้องสุนัขแสนรู้ตัวหนึ่ง ที่จะต้องซ้อนท้ายจักรยานยนต์มาส่งเจ้าของไปโรงเรียนทุกเช้า โดยคุณครูของโรงเรียนได้มีการแอบถ่ายคลิปเอาไว้

ซึ่งเป็นความน่ารักและความผูกพันธ์ของสุนัขกับเจ้าของ ที่ทุกเช้าจะได้เห็นน้องนักเรียนกับสุนัขตัวนี้มาด้วยกันทุกวัน และพอถึงโรงเรียนก็จะวิ่งลงมาส่ง ก่อนเจ้าของจะบอกว่าให้กลับไปได้แล้ว น้องสุนัขก็จะกระโดดขึ้นท้ายรถมอเตอร์ไซค์กลับไป

เรียกได้ว่าเป็นความน่ารัก ที่สร้างรอยยิ้มให้กับชาวสังคมออนไลน์ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยชาวออนไลน์ก็ยังได้บอกอีกว่า สุนัขมันพูดไม่ได้ แต่เรารับรู้ว่ามันรักเจ้านายมันมาก ที่สำคัญการกระทำสำคัญกว่าคำพูดนั่นเอง

แต่ก็มีชาวออนไลน์บางส่วนเหมือนกัน ที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของการขับขี่จักรจานยนต์โดยมีสุนัขนั่งไปด้วย ซึ่งยังถือได้ว่าเป็นอันตรายและดูแล้วไม่ปลอดภัย ยิ่งกับขับขี่ออกมาสู่ถนนใหญ่แบบนี้แล้ว ดูแล้วยังไม่สมควรเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ชมคลิป

@kroo_wa_wa น้องส่งพี่มาโรงเรียน #เหตุการณ์ดีๆในตอนเช้า #หน้าโรงเรียน #หมาฉลาด #นักเรียนน่ารัก #โรงเรียนเขาสมิงวิทยาคมฯ ♬ ฉันตะโกนดังพอหรือยัง (Main) – บิ๊ก แอส

ที่มา kroo_wa_wa