หนุ่มตกใจ อยู่ดีๆรถก็ไหล เลยรีบวิ่งไปดันเอาไว้ สุดท้ายพากันขำกลิ้งเลย

เป็นอีกหนึ่งคลิปสุดฮา ที่ทำให้ชาวออนไลน์ต่างพากันตลกขบขันเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเจ้าของคลิปได้บอกว่าเป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นจริง และถูกกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ โดยคนที่เห็นในคลิปก็เป็นคนจริงๆไม่ได้เป็นการแสดงแต่อย่างใด

[expander_maker id=”4″ more=”กดอ่านต่อทั้งหมด” less=”กดอ่านน้อยลง”]
เมื่อหนุ่มคนหนึ่งตกใจ คิดว่ารถเก๋งที่จอดดับเครื่องอยู่ กำลังไหลวิ่งมาข้างหน้า จึงได้รีบวิ่งเข้ามาเพื่อที่จะเอามือดันรถไว้ ก่อนจะตัดสินใจถอดรองเท้าที่ตัวเองสวมใส่อยู่ออก และเอาไปขัดไว้กับล้อหน้าของรถ

แต่ถึงกระนั้นรถก็ยังคงไหลมาข้างหน้าอยู่ ซึ่งเขาก็พยายามจะเหลือบไปมองท้ายรถทั้ง 2 ด้านว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จนสุดท้ายคลิปก็เผยให้เห็นถึง หนุ่มอีกคนหนึ่งที่โผล่หน้าออกมาจากท้ายรถ พร้อมกับทำท่าทางสงสัยว่ารถติดอะไร ทำไมไม่ขยับไปข้างหน้า

และทุกอย่างก็มาเฉลยในตอนจบ เมื่อทั้งสองโผล่หน้ามาเจอกันจนได้ ทำเอาทั้งคู่ถึงกับล้มลงและขำในความโป๊ะแตกครั้งนี้ เพราะคนท้ายรถก็พยายามจะเข็นรถให้ขยับไปข้างหน้า แต่อีกคนกลับคิดว่ารถกำลังไหลโดยไม่มีสาเหตุ ก็เลยมาดันสู้ไว้นั่นเอง

ชมคลิป

@tpvcar ขอย้ำอีกทีภาพนี้เป็นภาพจริงไม่ได้ถ่ายทำ คนที่เห็นในภาพก็เป็นคนจริงๆไม่ใช่ตัวแสดง #triplevqualitycar #tpvcar #tpv #ขอย้ําอีกทีภาพนี้เป็นภาพจริง #คริสมาสต์2023 #รถไหล ♬ เสียงต้นฉบับ – TRIPLE V QUALITYCAR

ที่มา tpvcar

[/expander_maker]