แม่โพสต์ อดีตสุนัขจร 3 ขาที่ช่วยเอาไว้ คอยเลี้ยงลูกชายตั้งแต่เล็กจนโต ซื่อสัตย์ตั้งแต่วินาทีแรก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความรัก และความซื่อสัตย์ ที่สุนัขนั้นมีต่อเจ้าของที่ช่วยเหลือ และเลี้ยงดูมันมา เมื่อหญิงคนหนึ่งได้โพสต์คลิปของอดีตสุนัขจรตัวหนึ่ง ที่เธอได้ช่วยชีวิตของมันเอาไว้

[expander_maker id=”4″ more=”กดอ่านต่อทั้งหมด” less=”กดอ่านน้อยลง”]

โดยเธอได้ระบุเนื้อหาใจความเอาไว้ว่า “พี่เดียว 3 ขาได้มีบ้านใหม่ ต่อมาแม่คลอดน้องชาย พี่เดียวเฝ้าดูแล เลี้ยงน้องตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ น้อง 7 ขวบแล้ว พี่เดียวก็ยังเฝ้าซื่อสัตย์ และจงรักภักดีกับนายน้อย ของพี่เดียว ตลอดไป”

ซึ่งในคลิปก็ปรากฏให้เห็นถึงลูกชายตัวน้อยของเธอตั้งแต่ยังเล็ก ก็จะมีสุนัขจรตัวนี้คอยเฝ้า และเลี้ยงดูอยู่อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา จนผ่านมา 7 ปีแล้ว มันก็ยังคงอยู่ดูแลเป็นเพื่อนไม่ห่าง เป็นภาพที่สร้างความสุข และความประทับใจให้กับชาวออนไลน์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซึ่งเป็นจริงดั่งคำกล่าวที่ว่า สุนัขนั้นจะรักและซื่อสัตย์ต่อเจ้านายของมัน ตั้งแต่วินาทีแรก ไปจนวันสุดท้ายของชีวิตพวกมันเลยทีเดียวนั่นเอง

ชมคลิป

@deaw3leg พี่เดียว3ขา อดีตหมาจร โดนรถชน จนเสียขา ได้มีบ้านใหม่ ต่อมาแม่คลอดน้องชาย พี่เดียวเฝ้าดูแลเลี้ยงน้องตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ น้อง 7 ขวบแล้ว พี่เดียวก็ยังเฝ้าซื่อสัตย์ จงรักภักดีกับนายน้อย ของพี่เดียว ตลอดไป🥰🐶🧒💕 @โรงพยาบาลสัตว์สีคิ้ว#แม่แหม่ม @โรงพยาบาลสัตว์สีคิ้ว#แม่แหม่ม #พี่เดียว3ขากับน้อง #พี่เดียว3ขา #โรงพยาบาลสัตว์สีคิ้ว #รักษาสัตว์ ♬ เสียงต้นฉบับ – สถานีเพลง.🎶(.2.)

ที่มา deaw3leg

[/expander_maker]