เจ้าบ่าวชื่นใจ ทำตามที่สัญญาไว้กับแฟน วันไหนที่เราทั้งคู่ได้แต่ง จะจัดงานแบบที่แฟนชอบใจ

การแต่งงานถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้น จากความรักหนุ่มสาวของคนสองคน ตอนนี้จะต้องกลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงแล้วการแต่งงานเป็นเหมือนความฝัน เมื่อถึงเวลาจะต้องแต่งงานก็อยากจะให้มันออกมาดูและเป็นสิ่งที่ตัวเองชอบที่สุด ซึ่งทางด้านของฝ่ายชายก็อยากจะให้การแต่งงานนั้นมีความหมาย และก็อยากจะทำทุกอย่างให้เจ้าสาวของเขาประทับใจ ก็เลยต้องจัดธีมชุดใหญ่ให้อลังการและต้องเป็นสิ่งที่แฟนของเขานั้นชอบที่สุดเลย

และนี่คือเรื่องของคู่รักหนุ่มสาวชาวอินโดนีเซีย ที่เพิ่งจะตกลงปลงใจควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปได้ไม่นาน และแน่นอนว่าทางด้านของเจ้าบ่าวก็พยายามจะจัดงานแต่งงานให้เจ้าสาวชอบใจ โดยการเลือกทำธีมงานแต่งให้เป็นแบบคิตตี้ ตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่เจ้าสาวตัวเองชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากหลังหรือแม้แต่โทนสีสันและการแต่งกาย ก็ต้องจัดให้เป็นคิตตี้ตัวน้อยมาเลย

ทั้งนี้งานแต่งงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและมีความสุข โดยเต็มไปด้วยญาติพี่น้องของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาร่วมงานกันอย่างมากมาย เพื่อแสดงความยินดีกับชีวิตคู่ที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่เป็นแบบครอบครัว โดยทุกคนที่มาร่วมงานต่างพากันตื่นตาตื่นใจกับธีมชุดใหญ่ที่เจ้าบ่าวเขาจัดให้ เพื่อเอาใจเจ้าสาวคนสวยของเขา

งานแต่งงานนี้มีการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายอยู่หลายครั้ง เนื่องจากอาจจะเป็นประเพณีของที่นั่น ที่จะต้องมีทั้งการร่ายรำและการถ่ายรูปคู่ในชุดต่างๆมากมาย เพื่อจะได้เป็นพยานรักของทั้งสองฝ่าย สัญญาว่าจากนี้ไปพวกเราจะใช้ชีวิตร่วมกันไปจนฟ้าดินสลายเลยทีเดียว

สังคมออนไลน์ต่างพากันร่วมแสดงความยินดี แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผิดสังเกตุไปอย่างมาก และก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ก็ด้วยอาการและสีหน้าของเจ้าสาวนั่นไง ไม่รู้ทำไมเธอถึงหน้าบึ้งจัง แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนได้พยายามทำความเข้าใจ นั่นก็คงจะเป็นเพราะว่าเจ้าสาวคงจะเหนื่อยจากการจัดงาน อีกทั้งต้องมีการเปลี่ยนชุดอยู่บ่อยครั้ง สีหน้าก็เลยไม่ค่อยจะสบอารมณ์

แต่อย่างไรก็ตามงานแต่งงานก็เป็นไปอย่างราบรื่น ทุกอย่างเป็นไปอย่างมีความสุขยามค่ำคืน และญาติพี่น้องก็มีความสุขใจ และก็ต้องชื่นชมในความมั่นคงของเจ้าบ่าว ที่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ ว่าจะจัดงานแต่งตามที่เจ้าสาวชอบและก็จัดไป หวังว่าเธอคงจะชอบใจสิ่งที่เขาทำ และขอให้ทั้งคู่อยู่กันอย่างมีความสุขหลังจากนี้ ขอให้ความทุกอย่างดั่งที่หวัง ขอให้โชคให้ลาภมากมายพลัน ขอให้ทั้งคู่สุขสันต์ทุกวันคืน

ที่มา sitifiyah99

About the author