ช่างโพสต์ผลงาน ออกแบบทาสีให้เจ้าของบ้าน จัดไปเลยลอฟท์ทั้งหลัง ฝีมือช่างสุดยอดจริง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรามักจะมีการนำเสนอให้กับท่านเจ้าของบ้านทั้งหลาย ทั้งที่กำลังสร้างบ้านใหม่ หรือที่กำลังจะรีโนเวทปรับปรุง ก็คือการทาสีตัวบ้านไม่ว่าจะเป็นภายนอกหรือภายใน ได้หยิบยกเอาตัวอย่างของบ้านที่ทาสีเอาไว้ ที่มองแล้วสวยงามถูกใจเป็นอย่างยิ่ง เพื่อจะได้มาให้คุณเจ้าของบ้านและสังคมออนไลน์ได้เอามาใช้เป็นแนวทาง ในการไปคิดและปรับปรุงบ้านของตัวท่านเอง

แน่นอนว่าสีลอฟท์นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน จากแต่ก่อนที่บ้านสไตล์ลอฟท์จะต้องทำเป็นสีด้านๆแบบดิบๆ แต่ปัจจุบันนี้ทุกอย่างมีการพัฒนาเติบโตขึ้นไปมาก การทาสีลอฟท์บ้านนั้นไม่จำเป็นจะต้องมีแค่ความดิบอีกต่อไป แต่กลับกลายเป็นลวดลายที่ช่างสามารถจะทำให้ ออกมาสวยงามและวิจิตรตระการตาเป็นอย่างมาก

และนี่คืออีกหนึ่งผลงานที่ช่างได้ทำการออกแบบและทาสีให้เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นการทาสีแบบสไตล์ลอฟท์ร่วมสมัย มีทั้งความดิบที่คงไว้และความสดใสที่ใครได้เห็นเป็นต้องมอง ซึ่งช่างได้โพสต์ลงเป็นแนวทางให้กับสังคมออนไลน์ได้ชมกัน จะได้เห็นว่าการทาสีลอฟท์นั้น มีอะไรที่แตกต่างจากสีพื้นทั่วไป

อย่างที่บอกเอาไว้ว่าบ้านหลังนี้ถูกทำไว้ด้วยสีลอฟท์ที่ผสมผสานกัน ไม่ว่าจะเป็นสีเทาหรือน้ำตาลก็นำมาใช้ร่วมกันได้อย่างลงตัว แถมยังมีการใช้สีปกติมาเล่นขอบเป็นสีส้มอีกด้วย ต้องบอกว่าออกแบบและตกแต่งได้สวยงามมากจริงๆ โดยเฉพาะมุมที่เป็นลายอิฐมอญนี่ต้องบอกว่าน่าจะใช้เวลาในการทำพอสมควร ซึ่งช่างต้องมีความสามารถและประสบการณ์อย่างยิ่ง เพื่อให้ได้ลายออกมาที่สวยจริงๆทุกมุม

ดังนั้นจะเห็นได้ว่างานสีลอฟท์นั้นจะมีข้อแตกต่างจากสีธรรมดาอย่างที่เห็น แถมยังสามารถจะนำไปในส่วนต่างๆตรงไหนก็ได้ของบ้านอย่างง่ายๆ จะผนังหรือพื้นบ้านรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บางอย่างก็ทำได้อีกด้วย และราคาสีหรือว่าค่าแรงในการทำก็ไม่ได้แพงหรือแตกต่างอะไรมากมาย เพราะเมื่อเทียบกับผลงานของช่างมืออาชีพแล้ว นับได้ว่าคุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่จ่ายไปจริงๆ

สังคมออนไลน์ได้เห็นผลงานก็ไม่มีคำไหนจะพูดได้นอกจากความว่าสวยมาก เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังสร้างบ้านใหม่ หรือว่ากำลังมีแผนการจะรีโนเวทบ้าน หรือแม้แต่จะทาสีบางส่วนของบ้านก็ตาม ลองคิดและตัดสินใจมาใช้สีลอฟท์ในการตกแต่งดูก็ได้ นอกจากจะทำให้บ้านเราดูสวยงามไม่เหมือนใคร ยังทำให้บ้านเราดูใหม่อีกด้วย

ที่มา ปูนขัดมันสไตล์แบบลอฟท์

About the author