สาวโพสต์ผลงาน ฉันทำบ้านน็อคดาวน์ขาย เดินน้ำไฟให้พร้อมใช้ หรือใครมีแบบในใจก็สั่งมา

บ้านน็อคดาวน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานสร้างที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าการสร้างบ้านที่จะต้องมีการลงเสาเข็มกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ก็ด้วยความสะดวกและรวดเร็วในการก่อสร้าง อีกทั้งยังสามารถจะยกหรือนำไปประกอบติดตั้งได้ถึงที่ทันทีโดยไม่ต้องยุ่งยากอะไร แถมยังสามารถที่จะทำได้ตามขนาดตามไซส์ที่เจ้าของบ้านต้องการอีกด้วย โดยไม่ได้แตกต่างจากบ้านจริงๆเลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้เราพาท่านไปรู้จักกับบ้านน็อคดาวน์สวยๆกันดูบ้าง โดยนี่เป็นผลงานของทีมช่างเจ้พรที่รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ โดยมีหลายแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือกสรรกัน หรือหากว่าเจ้าของบ้านคนไหนมีแบบที่ตัวเองต้องการและคิดเอาไว้ในใจแล้ว ทางทีมงานก็สามารถที่จะทำตามได้ อยากจะได้หลังเล็กหรือหลังใหญ่ก็มีจัดให้ตามใจทุกคน

โดยแบบบ้านวันนี้ที่เราได้เลือกนำมาให้ชมกัน เป็นแบบบ้านน็อคดาวน์ขนาดกระทัดรัดเหมาะแก่การนำไปติดตั้งเอาไว้ในสวนที่บ้าน หรือจะตั้งเอาไว้ที่ปลายนาที่มีบรรยากาศลมเย็นๆพัดผ่านสดชื่นๆก็ได้ ยิ่งใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแล้วล่ะก็หลังนี้เหมาะอย่างมาก เพราะมีขนาดเพียงแค่ 3 คูณ 6 เมตรเท่านั้น แถมมีห้องน้ำในตัวซะด้วย

ในส่วนของภายในก็ต้องบอกว่าช่างเขาได้ตกแต่งเอาไว้แบบง่ายๆ แต่ก็ยังไม่ได้ถึงกับไม่มีอะไร มีการทำฝ้าหลุมเอาไว้ให้ทำให้ข้างในดูหรูหราอยู่เหมือนกัน โดยในเรื่องขอบระบบไฟและน้ำนั้นก็มีการเดินเอาไว้ให้เรียบร้อยหมดทุกอย่างสามารถนำไปติดตั้งและใช้งานได้ทันที

และก็มาถึงเรื่องของราคา บ้านหลังที่ท่านเห็นอยู่นี้มีงบประมาณอยู่ที่ 150,000 บาทเท่านั้น ใครสนใจก็ติดต่อได้ที่ทีมงาน เขาพร้อมจะขนส่งไปติดตั้งให้ทันที แต่ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าขนส่งด้วยนะ ซึ่งทางสังคมออนไลน์ต่างพากันชอบใจบ้านน็อคดาวน์หลังนี้มาก และก็มีการสอบถามกันเข้ามาอีกหลายทาง ว่าหากจะให้ไปทำหน้างานและออกแบบบ้านน็อคดาวน์ในสไตล์อื่นจะได้ไหม

ซึ่งทางทีมงานเจ้พรก็ตอบไปว่าได้ เพราะเขารับทำตามแบบตามสไตล์ด้วยนะ ไม่ใช่ว่าจะมีแบบเฉพาะของตนเอง ซึ่งก็มีแบ่งไปตามขนาดและราคาวัสดุความยากง่ายใครที่กำลังสนใจอยากจะมีบ้านสร้างเอาไว้ในสวนหลังเล็กๆ เผื่อเอาไว้ให้ลูกหลานที่แวะมาเยี่ยมเยียนได้พักผ่อน ก็ลองพิจารณาเป็นบ้านน็อคดาวน์แบบง่ายๆนี้ดู

ที่มา พรบ้านและที่ดินสวย สุพรรณบุรี

About the author