ช่างโพสต์ผลงาน กำลังทาพื้นบ้านเป็นสีทอง ผมทำตามใจให้เจ้าของ เขาชอบพื้นสีทองสวยดี

มาอีกแล้วกับผลงานการทาสีปูนลอฟท์ลงพื้นบ้าน ซึ่งวันนี้ขอนำเสนอสีสันสุดพิเศษและอลังการวิบวับเป็นอย่างมาก เพราะมันคือสีทองอร่ามสดใสนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้บ้านหรือห้องนอนของเราดูโด่ดเด่นแล้ว ยังทำให้บ้านของเราดูสวยงามอีกด้วย โดยวันนี้ช่างจัดให้ตามใจเจ้าของบ้าน ลองไปติดตามกันว่าจะสวยงามแค่ไหน

สีทองเป็นสีแห่งความมั่งคั่ง ความเจริญรุ่งเรืองและพลังอำนาจ ซึ่งมันจะเปล่งประกายทำให้ทุกอย่างที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงนั้นดูสว่างสดใสขึ้นมา แถมยังเป็นสัญลักษณ์ของความสุขสมหวังและความสำเร็จในชีวิต ดึงดูดเงินทองความร่ำรวยเข้ามา จึงไม่แปลกใจเลยว่าเพราะอะไรทองจึงเป็นสิ่งที่หลายคนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก

และก็ไม่ใช่เพียงแค่นั้น สีทองยังเข้าไปอยู่ในทุกๆการตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ที่เราใช้ แม้กระทั่งเครื่องประดับที่เราใส่ ใครๆก็คงจะชอบทองกัน ซึ่งตอนนี้มันได้ลุกลามเข้ามาสู่การทาสีบ้าน แถมยังเป็นสีที่ถูกพัฒนาให้กลายไปเป็นสีปูนลอฟท์อีกต่างหากด้วย

โดยวันนี้ช่างใหญ่ได้มานำเสนอสีทองสว่างสดใจที่เกิดขากการปาดเกียงไปมา เพื่อทำให้กลายเป็นลอฟท์ยุคใหม่ที่ไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีมืดๆแบบดิบๆอีกต่อไป และตอนนี้ก็รู้สึกว่าจะเป็นที่นิยมของใครหลายๆคนที่ตัดสินใจนำเอาสีปูนลอฟท์มาทาผนังหรือแม้แต่พื้นบ้าน แทนการติดตั้งกระเบื้องปูพื้นแบบแต่ก่อน

สังคมออนไลน์ชื่นชอบเป็นอย่างมาก พากันสอบถามถึงราคาและข้อดีของมัน ซึ่งอย่างที่เห็นก็คือไม่มีรอยต่อเหมือนกระเบื้อง ไม่มีร่องยาแนวแถมไม่ต้องกังวลว่าในอนาคตกระเบื้องจะแตกหลุดร่อนระเบิดออกจากพื้นอีกด้วย แต่ทั้งหมดนี้ก็ไม่ใช่ว่ากระเบื้องจะไม่ดีนะ เพราะทุกอย่างทุกวัตถุดิบมันก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไป

ซึ่งในเรื่องของราคานั้นก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมากมายจากการซื้อและติดตั้งกระเบื้องสักเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของบ้านจะชอบอะไร และชอบแบบไหนก็จัดหากันมาได้เลย

ที่มา หนุ่มหน้ามน คนเมืองยอง

About the author