สาวรีวิวผลงาน แม่สามีซื้อเตารีดมาให้ จากเป็นคนไม่ชอบรีดผ้ามากมาย เจอเตารีดนี้เข้าไปหยุดรีดไม่ได้จริงๆ

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆสำหรับเรื่องงานบ้านโดยเฉพาะงานรีดผ้านั้น เป็นอะไรที่คุณผู้หญิงที่เป็นแม่บ้านทั้งหลายจะต้องทำกัน และก็ถือว่าเป็นงานที่หนักหนาอยู่พอสมควรเลยทีเดียว พอนึกถึงว่าจะต้องมานั่งรีดเสื้อผ้ากองใหญ่ ที่มีทั้ังเสื้อผ้าของลูกและของสามีและอีกทั้งคนในบ้านที่เขาใช้ คิดแล้วก็ทำให้ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวเลยทีเดียว

แต่สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้กลับตรงกันข้ามกับที่เราได้บรรยายมา หลังจากที่หญิงสาวท่านหนึ่งได้มีการมาโพสต์ภาพและบอกว่าเธอชอบการรีดผ้ามากแค่ไหน ซึ่งในตอนแรกเธอก็ไม่ได้ชอบการรีดผ้าเหมือนอย่างใครๆ แต่ตอนนี้ติดใจซักผ้าเสร็จเมื่อไหร่ก็อยากจะรีดผ้าเหล่านั้นในทันที

ซึ่งเธอได้บอกว่าแต่ก่อนนั้นต้องคอยมายืมเตารีดของแม่สามีไปใช้รีดเสื้อทำงานของตัวเอง เตารีดสมัยก่อนก็น่าจะรู้ว่ามันทั้งหนักทั้งฝืด ทำให้หลายคนไม่ชอบการรีดผ้าเอาซะเลย กว่าจะเสร็จสำเร็จได้แต่ละตัวนั้นใช้เวลานานไม่น้อย โดยเฉพาะหากเจอพวกเสื้อผ้าที่จะต้องจับจีบเป็นช่อๆแล้วด้วยยิ่งนานเข้าไปใหญ่

แต่ด้วยความที่แม่สามีเป็นคนน่ารักมากก็เลยตัดสินใจซื้อเตารีดเครื่องใหม่เครื่องนี้มาให้เธอ และพอได้ลองใช้แล้วก็รู้ว่าทุกอย่างมันเบาสบายเหมือนลอยอยู่ในอากาศ การรีดผ้านั้นทำได้ง่ายดายเป็นอย่างมาก เพราะมันคือเตารีดแรงดันไอน้ำพลังสูงที่ทำให้การรีดผ้านั้นรวดเร็วและเบาสบายจริงๆคือเป็นสิ่งที่ทำให้เธอนั้นรู้สึกฟินมาก จนขนาดที่ว่าซักผ้าเสร็จแล้วก็อยากจะรีดผ้าในทันทีเลย

ชอบขนาดที่ว่าแม้แต่กางเกงชั้นในก็เอามารีดแล้วเพราะหยุดรีดไม่ได้จริงๆ เธอจึงอยากจะมาแนะนำให้กับคุณแม่บ้านทั้งหลายได้ลองใช้กัน ส่วนในเรื่องราคานั้นก็คงจะต้องไปลองสอบถามและหาดูกันเอง มีทั้งหน้าร้านและก็ในออนไลน์ที่เขาวางขาย เธอบอกว่าคุ้มที่ได้ใช้และทำให้งานบ้านการรีดผ้านั้นสะดวกสบายขึ้นมากเลย

ที่มา Fern Saranya

About the author