หนุ่มโพสต์ถาม บ้านมือสองขาย 90,000 โอเคไหม ใครสนใจอยากได้มาขนไป จะคุ้มไหมดูก่อนได้แล้วทักมา

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการซื้อหาบ้านสำเร็จรูปมือสองอยู่ล่ะก็จะต้องไม่พลาดกับเรื่องราวต่อไปนี้อย่างแน่นอน เพราะมีหลายกรณีอยู่เหมือนกันที่บ้านมือสองแบบสำเร็จรูปได้ถูกประกาศขาย แต่ส่วนใหญ่ก็อยู่ในอาการทรุดโทรมมากเกินไปไม่สามารถจะนำมาใช้งานได้ต่อเนื่องเท่าไหร่

แต่สำหรับบ้านมือสองหลังนี้ดูเหมือนว่าจะยังคงอยู่ในสภาพที่ดีและทางเจ้าของบ้านก็ไม่น่าจะได้ใช้งานอีกต่อไป จึงได้มาโพสต์สอบถามกับสังคมออนไลน์ ว่าหากเขาขายบ้านสำเร็จรูปมือสองนี้ให้ 90,000 บาทถือว่าราคานี้โอเคไหม ไม่รู้ว่าจะถูกหรือแพงไปใครมีประสบการณ์ช่วยแสดงความคิดเห็นให้ที

โดยสิ่งที่จะได้ในบ้านหลังนี้นั้นก็จะมีแอร์ให้ 1 ตัว และก็มีเครื่องปรับน้ำอุ่น 1 ตัว รวมไปถึงเครื่องสุขภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ ทั้งอ่างล้างหน้าและโถส้วมด้วย และก็อย่างที่เห็นภายในหากคนไหนอยากจะนำไปทาสีใหม่ก็จัดได้ตามใจชอบเลย เพราะสภาพยังคงใหม่อยู่

โดยในส่วนของค่าขนย้ายนั้นทางเจ้าของโพสต์บอกว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 7-8 พันบาท ซึ่งก็แล้วแต่จะตกลงกันต่อไป โดยทางเจ้าของโพสต์บอกว่าบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่คลอง 4 ปทุมธานีนั่นเอง โดยทั้งนี้ได้ให้เบอร์ติดต่อเอาไว้หากใครที่สนใจก็ทักทายไปสอบถามได้ เป็นบ้านสำเร็จรูปมือสองที่ไม่ได้ใช้จะปล่อยขายนั่นเอง

สังคมออนไลน์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยบอกว่าราคานี้ถูกมากๆหากดูจากสภาพบ้านแล้ว ถึงขนาดขอเบอร์ติดต่อกันยกใหญ่ แต่ยังไงก็ต้องไปดูที่หน้างานอีกทีว่าจะถูกใจกันหรือไม่ค่อยตัดสินใจกันอีกทีแล้วกัน เพราะอย่างไรซะมันก็เหมือนกับเป็นบ้านหลังหนึ่งที่ใช้อยู่ได้จริงๆ ควรจะได้เห็นของจริงก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ

ที่มา มอส ชนะชัย

About the author