สาวรีวิวผลงาน รีโนเวทห้องนอนที่บ้านซะใหม่ 24,000 จ้างช่างมาทำให้ เปลี่ยนโฉมใหม่จำแทบไม่ได้เลย

กลับมาอีกครั้งกับผลงานการรีโนเวทห้องไม้เก่าที่สภาพรกมากๆจากที่เห็นในครั้งแรก ซึ่งหลายครั้งที่เราได้มีการโพสต์เรื่องราวในลักษณะนี้เอาไว้ให้เป็นแนวทางสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หรือเจ้าของบ้านอื่นๆทั่วไปได้รับชมกัน หวังว่าจะได้แรงบันดาลใจและแนวทางการตกแต่งบางอย่าง เพื่อนำเอาไปประยุกต์ใช้กับบ้านหรือห้องของตัวเอง

ซึ่งผลงานวันนี้เป็นของหญิงสาวเจ้าของห้องนอนไม้เก่าท่านหนึ่ง ที่ได้นำภาพการรีโนเวทมาลงเอาไว้ให้กับสังคมออนไลน์ได้ชมกัน โดยเป็นการรีโนเวทที่ใช้งบประมาณในการทำไปเพียงแค่ 24,000 บาทรวมทั้งค่าของและค่าแรงช่างเป็นที่เรียบร้อย แต่ทั้งนี้ไม่เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาติดตั้งใหม่นะจ้า

จากภาพจะเห็นว่าสภาพเดิมนั้นเป็นห้องนอนไม้เก่าที่มีข้าวของเต็มไปหมด แน่นอนว่าบรรยากาศอาจจะดูอึดอัดไปสักหน่อย แต่ก็นั่นแหละโดยส่วนใหญ่บ้านที่อยู่อาศัยมานานก็มักจะเป็นอะไรที่สบายๆกันอยู่แล้ว แต่หลังจากนี้ต่างหากที่อยากจะให้ทุกคนได้ติดตามกัน หลังจากที่จ้างช่างมาตีฝ้าทาสีให้ใหม่ เราจะได้ห้องแบบไหนตามไปดูกันเลย

เสร็จเรียบร้อยแล้วห้องนอนใหม่ที่บอกเลยว่าจำภาพเดิมไม่ได้กันแน่นอน เพราะนี่คือห้องนอนสไตล์มินิมอลแบบคุมโทนให้เป็นสีขาว โดยนำมาตัดกับพื้นเสื่อน้ำมันสีเทาก็ดีมีความเป็นโมเดิร์นสไตล์ปนๆกันมา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จัดวางให้เป็นโซนใครโซนมัน บอกเลยว่ากลายเป็นห้องนอนที่แตกต่างและน่าอยู่ขึ้นมากจริงๆ

สังคมออนไลน์ต่างก็พากันชื่นชอบกับผลงานการรีโนเวทห้องนอนในครั้งนี้เป็นอย่างมาก และก็เช่นเคยมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่น่าสนใจก็พากันสอบถามกันยกใหญ่ ว่าพิกัดที่หาซื้อนั้นได้มาจากไหนซึ่งเจ้าของห้องก็ใจดีและตอบให้ทุกชิ้นเลยทีเดียว

หลังจากได้ชมผลงานแล้วก็หวังว่าเจ้าของบ้านและเจ้าของห้องอีกหลายๆท่าน จะได้แนวความคิดและไอเดียในการนำเอาไปใช้ตกแต่งห้องของตัวเองได้ไม่มากก็น้อย พวกเราจะได้มีบ้านหรือห้องสวยๆเอามาอวดกันในสังคมออนไลน์ แบ่งปันความคิดไอเดียเก๋ๆกันไป รับรองว่าจะต้องถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ที่มา ริญญภัสร์ ศิรภัสสรรัตน์

About the author