สาวรีวิวผลงาน รีโนเวทห้องนอนไม้ซะใหม่ อยู่มานานหลายสิบปีเปลี่ยนสไตล์ ห้องนอนใหม่พี่ทำให้ชอบมากเลย

หลายครั้งที่การรีโนเวทห้องนอนใหม่มักจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเราที่เป็นเจ้าของบ้านอย่างมาก เพราะห้องเก่าที่อยู่มานานก็ถึงเวลาที่จะต้องทำอะไรสักอย่างกับห้องแล้ว และก็แน่นอนว่าหลายผลงานนั้นไม่จำเป็นจะต้องใช้งบประมาณที่มากมายอะไร เพียงแค่ทาสีและปูพื้นทำฝ้าติดผนังใส่ ที่เหลือก็เฟอร์นิเจอร์แบบง่ายๆก็ทำให้ห้องเราสวยได้แล้ว

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เจ้าของบ้านได้โพสต์เอาไว้ เป็นการรีโนเวทห้องนอนไม้ใหม่ซึ่งมีอายุการใช้งานมานานกว่า 26 ปีแล้ว และแน่นอนว่าเป็นการรีโนเวทห้องนอนที่ไม่ได้ใช้งบประมาณที่มากมายอะไร ซื้อของเองวัสดุเองแถมยังมีพี่ชายมาทำให้ รับรองว่าจะต้องสวยถูกใจกันแน่นอน

อย่างที่บอกว่าการทาสีห้องนั้นสามารถจะช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงได้เป็นอย่างมาก รวมไปถึงการปูพื้นก็ช่วยสร้างความแตกต่างได้เหมือนกัน และช่วงนี้เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ก็หันมาใช้กระเบื้องยางกันอย่างมาก เพราะนอกจากจะติดตั้งได้ง่ายแถมยังสวยงามอีกด้วย

ที่เหลือก็คือการทำฝ้าและทำผนังห้องใหม่ เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็พร้อมจะตกแต่งได้ที ที่เหลือก็เพียงแค่ใช้จินตนาการของเราว่าจะใส่เฟอร์นิเจอร์หรือตกแต่งห้องนอนของเราใหม่อย่างไร และนี่คือผลงานของห้องนอนไม้อายุ 26 ปีจากที่เราเห็นในตอนแรก

ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปจนจำห้องนอนเก่าแทบไม่ได้ ใช้งบประมาณไม่มากมายแถมยังได้ห้องใหม่ที่สวยน่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมีแผนการจะตกแต่งรีโนเวทห้องนอนตัวเองอยู่ล่ะก็ ลองนำเอาไอเดียการตกแต่งห้องนอนนี้ไปใช้ดูก็ได้ รับรองว่าทุกคนจะต้องถูกใจใครมีผลงานสวยๆแบบไหนก็นำมาอวดกัน

ที่มา แจง อารีรัตน์ , คุณอิชยา’ าาาา

About the author