ภรรยาสงสัย เสียบปลั๊กจะดูดฝุ่นแต่ดันไม่มีไฟ เลยพยายามดึงปลั๊กออกมาให้ได้ ที่แท้สามีตัวเองคิดไม่ซื่อ

เชื่อว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินคำพูดที่ว่าพ่อบ้านใจกล้ากันมาแล้ว ซึ่งคำๆนี้หมายถึงการที่คุณสามีของเรานั้นพยายามคิดที่จะทำสิ่งต่างๆ โดยที่ไม่ได้เกรงกลัวอำนาจของภรรยาตัวเองเลยแม้แต่น้อย แต่แท้ที่จริงแล้วก็เพียงแต่ปากกล้าแต่ขาสั่นเท่านั้นเอง เพราะอย่างไรซะก็ยังคงมีพฤติกรรมที่ชอบแอบทำในสิ่งต้องห้ามอยู่ดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวของการที่สามีชอบแอบซ่อนเงินเอาไว้ตามจุดต่างๆ โดยที่ไม่ให้ภรรยาตัวเองรู้ เป็นการเก็บเล็กผสมน้อยเอาไว้บ้าง เผื่อในวันข้างหน้าจะได้นำเอาเงินดังกล่าวไปใช้จ่ายส่วนตัว แหมฟังดูแล้วก็รู้สึกสงสารคุณสามีเหมือนกันนะ ที่จะต้องมาคอยหลบๆซ่อนๆเงินที่ตัวเองทำงานหามาอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่กลับต้องเอาเงินนั้นเจียดมาบางส่วนเพื่อจะซ่อนเอาไว้ไม่ให้ภรรยารู้

ซึ่งก็แน่นอนว่าคุณพ่อบ้านหรือคุณสามีจะสรรหาวิธีต่างๆเพื่อมาซ่อนเงินเอาไว้ หลายคนเลือกที่จะซ่อนในที่แปลกๆที่คิดว่าภรรยาคงจะหาเจอไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีทางรอดเงื้อมมือไปได้อยู่ดี และนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องยอมยกนิ้วให้คุณสามีที่พยายามหาที่ซ่อนตังค์ไม่ให้ภรรยารู้ได้อย่างแนบเนียน แต่สุดท้ายแล้วในตอนจบก็ไม่รอดพ้นความสุดยอดของคุณภรรยาไปได้

เมื่อภรรยาคิดอย่างไรก็ไม่ทราบจะดูดฝุ่นในบ้านขึ้นมา แล้วก็ดันไปใช้ปลั๊กไฟตรงจุดที่สามีทำเอาไว้ซ่อนตังค์ เพราะพอเสียบปลั๊กไปแล้วกลับไม่มีไฟฟ้า คุณภรรยาก็เลยสงสัยแต่ก็ไม่ได้จะคิดอะไรเพราะคิดว่าอาจจะพัง เลยพยายามดึงปลั๊กไฟออกจะไปหาที่เสียบใหม่ แต่ด้วยความที่ปลั๊กมันแน่นมากจนเกินไปเลยออกแรงดึงมากไปหน่อย ผลสุดท้ายลิ้นชักน้อยๆมันก็หลุดออกมา กลายเป็นว่าเจอแบงค์ 1,000 ไต้หวันอยู่สองใบเลยทีเดียว

สังคมออนไลน์ได้เห็นเรื่องราวดังกล่าวต่างก็พากันขำกันอย่างหนัก แต่ในขณะเดียวกันก็สงสารในความน่ารักของคุณสามี ที่พยายามจะสรรหาทุกวิถีทางในการซ่อนเงินคุณภรรยาให้ได้ ขนาดยอมที่จะให้ช่างทำช่องลับส่วนตัวให้ แล้วนำมาทำเป็นปลั๊กไฟติดใส่เลย แต่สุดท้ายแล้วก็ยังคงต้องพ่ายแพ้ให้กับความสุดยอดของภรรยาตัวเองอยู่ดี

ที่มา หนีห่าวไต้หวัน ฉันมาแล้ว Taiwantopics.com

About the author