คุณยายไม่ธรรมดา คัฟเวอร์รีวิวขายสินค้า เหมือน “จางวอนยอง” นักร้องดังเกาหลี

เธอคนนี้กำลังตกเป็นที่จับตามองของคนทั่วโลกเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความสวยใสและน่ารักที่เปล่งประกายออกมา หลังจากเธอถอดแมสก์ที่สวยใส่อยู่ออก ทำให้คนทั้งสนามเบสบอลตะลึงในความงดงามที่อยู่ใต้แมสก์ผืนนั้นทันที ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงนักร้องสาวสวยหนึ่งในสมาชิกวง IVE ของเกาหลี น้อง “จางวอนยอง” นั่นเอง

เพราะตอนนี้ไม่ว่าเธอจะทำอะไรที่ไหนก็ต้องตกเป็นข่าวดังในสังคมออนไลน์ ด้วยความน่ารักบอบบางจนคนเกาหลีต่างพากันยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไปแล้วอีกคน ซึ่งไม่เฉพาะคนเกาหลีใต้ที่ชื่นชอบเธอเท่านั้น ความน่ารักของเธอนั้นโด่งดังมาจนถึงพี่ไทยของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนทำให้เธอนั้นได้รับการติดต่อให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ขายสินค้าตัวนั้นตัวนี้ เรียกได้ว่างานล้นมือเลยจริงๆ

แต่กลายเป็นว่าเมื่อวานที่ผ่านมากลับเกิดกระแสที่รุนแรงยิ่งกว่าในเมืองไทย เมื่อเฟสบุ๊ค Deksorkrao เด็กเซาะกราว ได้มีการโพส์ภาพผลงานการรีวิวขายสินค้าของคุณยายท่านหนึ่ง ซึ่งได้มีการคัฟเวอร์เลียนแบบท่าทางรีวิวขายสินค้าของ “จางวอนยอง” ด้วยนั่นเอง

แต่งานนี้ทางด้านสินค้าที่คุณยายเอามารีวิวขายนั้น เป็นขวดพริกไทยกับกระปุกใส่กะปิแทน แต่นั่นยังไม่ตะลึงเท่าท่าทางและการแสดงสีหน้าที่คุณยายใส่อินเนอร์เข้าไปแบบจัดเต็ม จนต้องบอกว่า “วอนยอง” ต้องมาเจอคู่แข่งอย่าง “วอนยาย” เสียแล้วนะตอนนี้

ใครจะไปรู้ว่าสมัยสาวๆคุณยายอาจจะเคยหน้าตาละม้ายคล้าย “จางวอนยอง” มาก่อนหรือเปล่า เพราะถึงแม้ท่านจะอายุมากและมีความชราภาพลงไปแล้ว แต่ด้วยเค้าโครงหน้าการแสดงท่าทางนั้น บอกเลยว่ากินกันไม่ลงจริงๆ ไม่เหมือนตรงไหนให้เอาปากกามาวงเลย

งานนี้ทางด้านของสังคมออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก แน่นอนว่าชื่นชมในความน่ารักและกล้าแสดงออกของคุณยายท่านนี้ อีกทั้งของที่นำมารีวิวขายนั้นก็เป็นอะไรที่ตะมุตะมิ๊เป็นอย่างมาก ขวดพริกไทยป่นกับกระปุกใส่กะปินี่เป็นอะไรที่แบบว่าคิดได้ยังไง

ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ทำให้คนในสังคมออนไลน์ยิ้มได้ หวังว่าจะมีคนเข้าไปติดต่อซื้อขายและอุดหนุนคุณยายกันเยอะๆนะจ้า และก็หวังด้วยว่าคุณยายจะออกมาคัฟเวอร์รีวิวขายสินค้าเลียนแบบศิลปินดารานักร้องชื่อดังท่านอื่นๆอีกต่อไป เพราะตอนนี้ดูเหมือนจะมีแฟนคลับคอยติดตามผลงานคุณยายอยู่อีกเพียบเลย

ที่มา Deksorkrao เด็กเซาะกราว