ช่างรีวิวผลงาน ลูกค้าจ้างมาสร้างบ้านให้ 550,000 งบทั้งหมดที่ใช้ไป หลังไม่ใหญ่แต่ครบทุกห้อง

ห่างหายกันไปนานอยู่เหมือนกันสำหรับรีวิวของการสร้างบ้านสวยๆในราคาที่จับต้องได้ ก็ด้วยยุคสมัยที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างหรือเครื่องใช้ก็มีราคาถีบตัวสูงขึ้นอย่างมากจริงๆ แต่ก็ใช่ว่าในสังคมเรานี้จะไม่เหลือช่างผู้รับเหมาสร้างบ้านราคาดีๆเหลืออยู่แล้ว ดังนั้นวันนี้เราจะได้พาท่านไปชมผลงานการสร้างบ้านในราคาไม่แพงมาก เผื่อว่าพอจะเป็นไอเดียให้กับท่านได้ตัดสินใจสร้างบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง

เป็นเรื่องราวที่น่าจะถูกใจคนรักบ้านเป็นอย่างมาก หรือแม้กระทั่งใครก็ตามที่มีแผนกำลังคิดอยากจะสร้างบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองอยู่ เมื่อช่างผู้รับเหมาได้มีการมาโพสต์ผลงานการสร้างบ้านให้ลูกค้าที่ราชบุรีลงเอาไว้ เพื่อหวังให้สังคมออนไลน์ได้ชื่นชมกัน เรามาตามไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง บอกเลยว่าแม้จะเป็นบ้านหลังเล็กแต่มีห้องครบทุกอย่างเลยจริงๆ

บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่ 60 ตารางเมตร แม้จะเป็นบ้านหลังเล็กแต่มีห้องครบทุกห้องตามที่ใจต้องการ เพราะมีทั้งห้องนอน, ห้องโถง, ห้องครัว, ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ เรียกได้ว่ามีครบทุกห้องแม้จะเป็นบ้านที่หลังไม่ใหญ่จนเกินไป

รูปแบบของบ้านก็ทำออกมาได้สวยน่ารักไม่แพ้กัน มีความเป็นมินิมอลของตัวบ้านและภายในก็ตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์อีกด้วย และจะบอกว่าจากที่ท่านเห็นอยู่นี้นั้นทางผู้รับเหมาแจ้งว่าใช้งบประมาณในการก่อสร้างไปทั้งหมด 550,000 บาท หากนำมาเปรียบเทียบกับผลงานและสิ่งที่ได้มาถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากจริงๆ

0

สังคมออนไลน์ต่างพากันชื่นชอบเป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามีแต่คนรุมถามตรงจุดนั้นจุดนี้ และที่สำคัญมันเป็นราคาที่เหมาะและจับต้องได้กับยุคสมัยที่วัสดุแพงขึ้นอย่างมาก งานนี้ใครสนใจก็สามารถติดต่อช่างดูได้เขารับทำอยู่บริเวณภาคกลางเป็นหลักจ้า

ที่มา คุณัญญา เสียงสมใจ