สาวรีวิวผลงาน จ้างช่างมาสร้างบ้านให้ ออกแบบทำเป็นอิงลิชคันทรี่สไตล์ ผลที่ได้สวยถูกใจมากเลย

จะมีอะไรสุขใจไปกว่าการที่เราได้มีบ้านสักหลังหนึ่ง ที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ได้อยู่ในบ้านหลังนี้กับครอบครัวที่มีความสุขกัน ซึ่งแน่นอนว่ามันคือความฝันหลักของทุกคนที่อยากจะมีบ้าน หลายคนก็ต่อสู้ดินรนจนได้สมหวัง ในขณะที่อีกหลายคนอาจจะต้องผิดหวังกันไป บางคนงบไม่ถึงสร้างต่อไม่ได้ บางคนเจอช่างไม่ดีไม่เอาใจใส่แถมถูกทิ้งงานไปก็มี

แต่สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานดีๆที่น่าจะช่วยให้กำลังใจกับคนอยากมีบ้านได้ หรือแม้แต่หากว่าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสร้างบ้านเป็นแบบไหนแล้วล่ะก็ ลองมาดูตัวอย่างบ้านหลังนี้กันดูก่อน เป็นบ้านหลังน้อยน่ารักสไตล์อิงลิชคันทรี่ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นกัน แต่บอกเลยว่าพอสร้างออกมาแล้วดูดีมากจริงๆ

หญิงสาวเจ้าของบ้านได้นำเอาผลงานที่ช่างสร้างให้มาโพสต์เอาไว้ เป็นการออกแบบสร้างบ้านอิงลิชคันทรี่สไตล์ ที่ทำออกมาได้น่าอยู่น่าใช้มากจริงๆ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยระเบียงหน้าบ้านที่สวยงาม มี 1 ห้องโถง 3 ห้องนอน 1 ห้องครัว และ 1 ห้องน้ำ ซึ่งทำออกมาได้เป็นสัดส่วนดีมากๆ

อีกทั้งรูปแบบการใช้สีสันก็ดูสะอาดสบายตาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหนก็สามารถจะเข้ากันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญฝีมือช่างที่มาสร้างให้นี้ต้องบอกว่าระดับมืออาชีพมากเลยจริงๆ เป็นบ้านที่เหมาะอย่างมากสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ หรือจะเป็นบ้านที่สร้างเอาไว้ให้พ่อแม่อยู่อาศัยก็ได้

สังคมออนไลน์ต่างพากันชื่นชอบเป็นอย่างมาก แม้ตัวเจ้าของบ้านจะไม่ได้โพสต์งบประมาณเอาไว้ให้ แต่ก็เป็นที่หมายปองและต้องการของสังคมออนไลน์มากมาย บ้านอิงลิชคันทรี่สไตล์นี้สวยงามมากจริงๆ หวังว่าพอจะเป็นแนวทางให้กับสังคมออนไลน์และอีกหลายท่าน ที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองได้นำเอาแบบอย่างไปใช้ตกแต่งสร้างบ้านของตัวเองเหมือนกัน

ที่มา มะขามป้อม ชอบกิน ชาเย็น