หนุ่มรีวิวผลงาน จ้างช่างทำหน้าบานบิ้วอินให้ จากของเดิมโล่งๆไม่มีอะไร พอทำใหม่สวยถูกใจมากเลย

ห้องครัวเป็นส่วนที่สำคัญภายในบ้านที่จะขาดไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวแบบเปิดหรือแบบปิด และจะอยู่ข้างนอกหรือข้างในตัวบ้านก็แล้วแต่ เพราะนั่นคือหัวใจสำคัญในการปรุงและทำอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วอุปกรณ์ต่างๆจะต้องมีครบครัน และที่จะขาดไปไม่ได้นั้นก็คือช่องเก็บของต่างๆที่จะช่วยให้ห้องครัวดูไม่รกและสะอาดตา

หนุ่มเจ้าของบ้านท่านหนึ่งได้นำเอาผลงานการบิ้วอินห้องครัวที่บ้านมาโพสต์ให้สังคมออนไลน์ได้ชมกัน เผื่อว่าจะพอเป็นแนวทางให้กับคุณเจ้าของบ้านอีกหลายท่าน ที่อยากจะทำให้ห้องครัวที่บ้านดูมีความสวยงามน่าใช้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะจากแรกเริ่มเดิมทีห้องครัวเขาก็เป็นเพียงแค่เคาน์เตอร์ปูนปกติธรรมดา ที่ไม่ได้มีหน้าบานอะไรมาปิด เป็นเพียงช่องโล่งๆที่วางของได้

วันนี้เขาเลยตัดสินใจทำใหม่ และจ้างช่างมาทำหน้าบ้านและตู้บิ้วอินให้ เพื่อจะได้มีช่องและพื้นที่ในการอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆให้เรียบร้อยขึ้น และผลที่ออกมานั้นมันเป็นอะไรที่น่าประทับใจอย่างมาก เพราะหลังจากที่ทำเสร็จแล้วนั้น ห้องครัวนี้กลายมาเป็นห้องครัวสไตล์มินิมอลขึ้นมาทันตาเห็น

ดูมีความสะอาดตาและอบอุ่นน่าหยิบน่าใช้งาน ข้าวของทุกอย่างก็มีพื้นที่สำหรับเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เรียกได้ว่าช่างทำออกมาได้สวยงามลงตัวเหมาะกับห้องครัวสมัยใหม่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของงานบิ้วอินที่ช่วยให้ครัวดูมีความน่าใช้อีกงานขึ้นอย่างมาก

สังคมออนไลน์แสดงความคิดเห็นชื่นชอบในผลงาน เชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะพอเป็นแนวทางให้กับเจ้าของบ้านอีกหลายท่าน ที่ต้องการจะสร้างห้องครัวใหม่ หรือมีห้องครัวเดิมอยู่แล้ว และอยากจะรีโนเวทปรับปรุงใหม่ได้ รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณแม่บ้านหรือคนที่ชอบเข้าครัวทำอาหารอย่างแน่นอน

ที่มา Syp Pys