ช่างรีวิวผลงาน ทาสีลอฟท์ให้ลูกค้าทั้งหลัง ถูกใจมากใช้ลอฟ์สีเทากลาง ทำทั้งหลังข้างนอกและข้างใน

การทาสีนั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่งานก่อสร้างนั้นจะขาดไปไม่ได้ เพราะสีสันนั้นจะช่วยให้ตัวบ้านของเรามีความสวยงามไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะทาข้างนอกหรือข้างใน ก็จะบ่งบอกได้ถึงความเป็นตัวเรา และในปัจจุบันนี้ก็มีสีสันให้เราได้เลือกใช้งานมากมาย และอีกหนึ่งสีที่จะขาดไปไม่ได้ซึ่งกำลังมาแรงเป็นอย่างมากก็คือ งานทาสีลอฟท์ผนังบ้านนั่นเอง

และวันนี้เราจะได้พาท่านไปชมผลงานการรีวิวทาสีลอฟท์ผนังบ้าน ที่ช่างได้นำมาโพสต์ให้สังคมออนไลน์ได้ชมกันเอาไว้ เผื่อว่าใครที่สนใจและยังไม่มีไอเดียว่าจะทำสีสันแบบไหนให้กับบ้านตัวเอง อาจจะมีไอเดียและหันมาสนใจงานสีลอฟท์บ้างก็ได้ เพราะน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้ท่านถูกใจ เรามาลองตามไปดูกัน

นี่คือผลงานของการทาสีลอฟท์ภายในตัวบ้าน ที่เจ้าของบ้านบอกว่าให้ช่างจัดไปเลยทั้งหลัง และสีที่เลือกใช้กันในวันนี้ก็คือสีเทากลาง ไม่เข้มหรือบางจนเกินไป เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบสไตล์สีลอฟท์แบบปูนเปือยแบบดิบๆ แต่ก็ไม่ได้ต้องการให้มันดิบมาก ดังนั้นสีเทากลางนี้จะมาช่วยให้บ้านท่านดูมีความเป็นลอฟท์สมัยเก่ากับใหม่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

อีกทั้งลอฟท์สีเทาอย่างนี้ก็เป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไหนก็ตาม ก็สามารถจะลงตัวและเข้ากันได้ บางบ้านนำเอาท่อไฟแบบเดินลอยมาปรับดับเอาไว้ ผนังสีลอฟท์สีเทาก็ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับท่อลอยเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญในเรื่องของราคาช่างบอกว่าเริ่มต้นที่ตารางเมตรละ 300 บาท เป็นราคาที่รวมทั้งค่าของและค่าแรงช่างแล้ว ก็ถือว่าเป็นราคาที่น่ารักจับต้องได้ แถมยังทำให้บ้านเราดูโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย หากใครที่สนใจและยังไม่รู้ว่าจะทาสีบ้านไปในแนวทางไหน ลองพิจารณ์รับเอาสีลอฟท์ไปไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ เผื่อว่าท่านอาจจะมีแนวทางทำบ้านใหม่ๆเป็นของตัวเอง

ที่มา Nae Jezrahiah