ช่างรีวิวผลงาน ลูกค้าจ้างให้สร้างกระท่อมให้ นั่งก็ได้นอนก็ได้สบายใจ 65,000 งบที่ใช้ทั้งหลังเลย

กระท่อมน้อยที่ปลายนา เชื่อว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินคำๆนี้มาก่อน และหากใครยังคิดไม่ออกว่ากระท่อมน้อยนี้หน้าตาเป็นอย่างไรแล้วล่ะก็ ตามมาชมเรื่องราวต่อไปนี้ได้เลย ว่าลักษณะของกระท่อมนั้นจะหน้าตาสวยงามน่ารักแค่ไหน จะเป็นบ้านปูนหรือเป็นบ้านไม้ไผ่ก็สามารถเป็นกระท่อมได้เหมือนกัน

นี่คือผลงานของทีมช่างที่ได้นำเอาบ้านกระท่อมไม้ไผ่มาโพสต์ให้สังคมออนไลน์ได้ชมกัน เป็นกระท่อมที่ลูกค้าจ้างให้สร้างให้ เพื่อจะนำเอาไปวางไปตั้งไว้ในสวนและปลายท้องทุ่งนา ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีคนสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นอะไรที่เหมาะอย่างยิ่งหากใครต้องการจะสร้างกระท่อมหลังเล็กๆเอาไว้นั่งไว้นอนพักผ่อน เวลาที่เข้าไปทำงานในสวนในไร่ของตัวเอง

กระท่อมไม้ไผ่หลังนี้ก็อย่างที่เห็นว่ามีลักษณะเป็นเรือนไม้ยกสูงมีลานด้านหน้าให้นั่งเล่นได้ แถมยังมีห้องสำหรับพักผ่อนจะวางเตียงใส่เข้าไปก็นอนสบายๆ มีพื้นที่ด้านหลังที่เอาไว้ใช้แบบเอนกประสงค์อีกด้วย

เจ้าของผลงานบอกว่าสามารถจะสร้างกระท่อมไม้ไผ่ให้ลูกค้าได้ตามแบบที่ต้องการ ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป สำหรับหลังนี้ที่เห็นนั้นอยู่ที่ 65,000 บาท จะยกไปตั้งไว้ที่ไหนก็ได้ ฝนตกไม่มีซึมเข้าไม่มีรั่วไหล ลมพัดผ่านเย็นสบายสไตล์บ้านไม้ไผ่นั่นเอง

สังคมออนไลน์หลังจากได้เห็นแล้วก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ต่างคนต่างพากันสอบถามถึงราคากันยกใหญ่ สำหรับใครที่อยู่แถวอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรีก็สามารถจะติดต่อสั่งทำได้ รับรองว่ามีมากมายหลายแบบหลายสไตล์ หรือจะให้ทำตามแบบที่ต้องการก็ได้ช่างจัดให้ตามใจทุกคน

ที่มา พิชัย ปัทมาพรผล