สาวรีวิวผลงาน ปรับปรุงห้องเก็บของที่บ้านซะใหม่ จ้างช่างตกแต่งทำบิ้วอินให้ ผลที่ได้สวยถูกใจมากเลย

เชื่อว่าเจ้าของบ้านหลายท่านน่าจะต้องเคยประสบปัญญาต่อไปนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย กับการที่มีห้องว่างภายในตัวบ้านที่เหลือและไม่ได้ใช้งาน สุดท้ายก็ต้องกลายมาเป็นห้องเก็บของเก่าๆที่ไม่ได้ใช้ภายในบ้าน ทำให้ห้องนั้นเหมือนกับเสียเปล่าและไม่ได้ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่เท่าไหร่

แต่สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้น่าจะพอนำมาเป็นแนวทางกันได้ เมื่อหญิงสาวเจ้าของบ้านท่านหนึ่งได้นำเอาผลงานมาโพสต์ลงเอาไว้ เป็นการปรับปรุงห้องว่างที่ใช้เป็นที่เก็บของซะใหม่ ตอนนี้กลับกลายเป็นห้องที่สวยงาม และสามารถจะนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่เลยจริงๆ

เธอได้ตัดสินใจจ้างช่างมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงห้องเก็บของธรรมดาภายในบ้าน ที่เหมือนจะเป็นห้องเปล่าที่น่าจะนำมาทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ เพราะตอนแรกมันเป็นห้องเดียวเลยที่ทำให้ตัวบ้านดูไม่สวยงาม และก็กลายมาเป็นห้องเก็บฝุ่นอย่างดีเลยทีเดียว แต่ว่าหลังจากที่เธอได้ออกแบบและจ้างช่างมาปรับปรุงใหม่ ซึ่งทำเป็นตู้บิ้วอินสำหรับเก็บของให้ มันก็กลายมาเป็นห้องใหม่ที่สวยงามกว่าเดิมมาก

ช่างบิ้วอินใช้เวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น ได้ทำห้องนี้ให้เป็นแบบตู้กระจกบิ้วอินอย่างสวยงาม ส่วนพื้นห้องก็ใช้กระเบื้องยางมาปูทับ ทำให้ห้องนี้ดูสวยหรูหราขึ้นมาทันตาเห็นเลยทีเดียว และหลังจากนี้ก็สามารถจะเก็บของส่วนตัวหรือของที่ไม่ค่อยจะได้ใช้ได้ อีกทั้งยังกลายมาเป็นห้องแต่งตัวของคุณผู้หญิงสบายๆ และดูเป็นระเบียบมากขึ้นกว่าเดิม

ช่างทำออกมาได้ตามแบบที่เจ้าของบ้านต้องการ และใช้วัสดุอย่างดีในการทำ ซึ่งเฉพาะในส่วนที่เป็นบิ้วอินนั้นใช้งบประมาณไปทั้งหมด 98,000 บาท แต่จากผลงานที่ได้ก็ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะงานบิ้วอินนั้นเป็นงานฝีมือซึ่งช่างจะต้องเก่งจริงๆ ถึงจะทำออกมาได้สวยงาม

ที่มา กุลณภัสสร์ พานวิจิตรกุล