ยายวัย 73 เหยียบคันเร่งพุ่งทยายออกไป ตกใจมากเสียหลักพุ่งชนใส่ ไต่ขึ้นไปจอดรถซ้อนคัน

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งจากผู้อื่นและแม้แต่ตัวเราเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุทางการขับขี่รถยนต์นั้น ถือได้ว่าเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมากและบ่อยที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลายครั้งมันก็ส่งผลเสียหายไปยังผู้ขับขี่ท่านอื่นๆอยู่ตลอดเวลา

อีกหนึ่งเรื่องราวของอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งเกิดขึ้นในต่างประเทศ เมื่อคุณยายวัย 73 ปี ได้ขับขี่รถยนต์ฮอนด้าซีวิคของตัวเอง ขึ้นไปยังลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย และเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนลานจอดรถห้างดังกล่าว

เมื่อจู่ๆเธอก็เกิดตกใจเสียหลักตรงบริเวณที่เป็นจุดเลี้ยงโค้ง ทำให้เหยียบคันเร่งพุ่งทยานขับชนรั้วแนวกั้นออกไป และที่สร้างความฮือฮาและตกใจให้กับเจ้าหน้าที่และคนในสังคมออนไลน์ที่ได้เห็นนั้นก็คือว่า รถยนต์ของคุณยายไต่ขึ้นไปจอดซ้อนคัน อยู่บนฝากระโปรงหน้ารถเบนซ์คันหนึ่งที่จอดอยู่ในที่จอดปกติ

และส่วนด้านหน้าของรถคุณยายก็พุ่งไปชนเข้ากับรถ SUV อีกคันที่จอดอยู่ข้างๆรถเบนซ์ด้วย เสารั้วเหล็กถูกชนหักลงมา 1 ต้นตกอยู่ตรงนั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเป็นชายวัย 50 ปี และคุณยายผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวปลอดภัย

สังคมออนไลน์พากันแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งคาดว่าคุณยายอาจจะตกใจจากการที่รถเสียหลัก หรือเกิดความผิดพลาดอะไรขึ้นสักอย่างกับรถของเธอ ทำให้เหยียบคันเร่งแทนที่จะเหยียบเบรค รถจึงได้พุ่งเข้าชนรั้วกั้นอย่างแรง และล้อหน้าได้กระแทกเข้ากับฟุตบาทสีเหลือง ส่งให้ตัวรถของคุณยายลอยสูงไต่ขึ้นไปบนรถเบนซ์ได้ในที่สุด

ที่มา World Forum ข่าวสารต่างประเทศ