สาวรีวิวผลงาน รีโนเวทบ้านเก่าซะใหม่ จากสีเขียวแบบเดิมไม่ถูกใจ ผลที่ได้ใครได้เห็นก็ชื่นชม

การรีโนเวทบ้านนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เจ้าของบ้านหลายท่านมักนิยมใช้กัน ซึ่งข้อดีก็คือเราไม่จำเป็นจะต้องย้ายสถานที่ไปปลูกบ้านอยู่ใหม่ แต่สามารถจะปรับเปลี่ยนบ้านเดิมที่เคยอยู่อาศัยได้ อีกทั้งยังทำให้ช่วยประหยัดงบประมาณไปได้มากเหมือนกัน แต่หากใครมีงบมากก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะบางคนก็รีโนเวทเปลี่ยนหมดทั้งหลังก็มี

อีกหนึ่งผลงานการรีโนเวทบ้านที่ต้องบอกว่าทำให้รูปลักษณ์เดิมเปลี่ยนไปแทบจำกันไม่ได้ เมื่อหญิงสาวท่านหนึ่งได้นำมาโพสต์ลงเอาไว้ เป็นการรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้กลายมาเป็นบ้านหลังใหม่ ที่ใครผ่านไปมาได้เห็นก็ต้องหยุดมองกันทุกคน

จากบ้านเดิมหลังเก่าสไตล์ธรรมดาทั่วไป แถมยังมีการใช้สีเขียวที่ดูแล้วหลายคนอาจจะไม่ชอบใจเท่าไหร่ งานนี้ทางหญิงสาวเจ้าของโพสต์ต้องการจะรีโนเวทใหม่หมดทั้งหลัง และปรับโทนสีให้กลายมาเป็นบ้านสีขาว ให้มีความเป็นมินิมอลอย่างที่ต้องการ

และนี่ก็คือผลงานที่ได้หลังจากที่ทีมช่างใช้เวลากว่า 7 เดือนเต็มๆ ในการเปลี่ยนรูปโฉมของตัวบ้านซะใหม่ เพิ่มนั่นแต่งนี่และโยกย้ายที่สิ่งที่ทำให้บ้านดูเปลี่ยนไปมากเลยก็คือ การใช้สีขาวมาทาบ้านหมดทั้งหลังเลยทีเดียว

จากบ้านหลังเดิมตอนนี้กลายมาเป็นไวท์เฮ้าส์ กับงบประมาณในการรีโนเวทเปลี่ยนใหม่ยกหลังเลยอยู่ที่ราวๆ 2.2 ล้านบาท ถามว่าคุ้มกับการรีโนเวทหมดทั้งหลังไหม ก็ต้องบอกว่าปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ เมื่อเจ้าของถูกใจหากผลงานที่ได้ออกมาสวยก็เหมาะสมกับราคาแล้ว

สังคมออนไลน์ต่างพากันชื่นชอบเป็นอย่างมาก และเชื่อว่านี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่หากว่าใครต้องการจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านตัวเองซะใหม่ น่าจะเป็นไอเดียที่เข้าท่าอย่างมาก เพราะการรีโนเวทบ้านนั้นจะถูกจะแพงมันอยู่ที่เจ้าของบ้านเลือกสรร ว่าต้องการจะเปลี่ยนแปลงบ้านแค่ไหนนั่นเอง

ที่มา กาญ เลดี้