หนุ่มตกใจ ซื้อไส้กรอกย่างขึ้นมากิน กัดคำแรกฟันผมแทบดิ้น ดีที่ลูกไม่กลืนกินเข้าไป

สมัยนี้การบริโภคอะไรเข้าไปเราก็ควรที่จะต้องระมัดระวังกันให้มาก แน่นอนว่าของกินต่างๆผู้ที่ลงมือปรุงลงมือทำควรจะต้องเอาใจใส่ในความสะอาดให้ดี แต่คำว่าผิดพลาดนั้นเป็นสิ่งที่สามารถจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่เว้นแม้แต่การปรุงและทำอาหารให้คนรับประทานกัน

อีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความตกใจให้กับหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก หลังจากที่เขาได้นำเอาเหตุการณ์ที่ตัวเองประสบมา บอกเล่าให้กับสังคมออนไลน์ได้รับรู้กัน กับการซื้อของกินและอาหารต่างๆมารับประทาน หากรีบร้อนกินกันเข้าไปอาจจะเกิดอันตรายขึ้นมากับตัวเองได้

หนุ่มคนนี้ได้ซื้อไส้กรอกย่าง ซึ่งเป็นอาหารและของกินเล่นยอดฮิตที่หาซื้อได้ทั่วไปมากิน แต่เพียงแค่กัดเข้าไปคำแรกเท่านั้นฟันแทบดิ้นเลยทีเดียว เพราะมันกัดไปโดนวัตถุบางอย่างที่เป็นพลาสติกแข็งและกลมถูกฝังมาในเนื้อของไส้กรอกแท่งดังกล่าวด้วย

เมื่อพิจารณาดูรูปร่างลักษณะของเจ้าวัตถุชิ้นนี้แล้ว ก็พอจะฟันธงได้เลยว่าน่าจะเป็นส่วนที่เป็นจุกฝาขวดซอสอะไรสักอย่าง ที่จะต้องตัดทิ้งออกก่อนเพื่อเปิดฝาขวดได้ และเจ้าพลาสติกชิ้นนี้ก็น่าจะหล่นลงไปอยู่ในเนื้อไส้กรอก ก่อนที่จะนำมาปั้นขึ้นรูปเพื่อนำมาย่างนั่นเอง

นับว่าเป็นอะไรที่อันตรายอย่างมาก เพราะหากว่าเป็นเด็กน้อยกินเข้าไปนั้น อาจจะทำให้ฟันโยกฟันหลุดได้เลยทีเดียว หรือหากแย่ไปกว่านั้นกลืมเข้าไปล่ะก็ ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเป็นอย่างไร ดังนั้นแล้วจะต้องระมัดระวังกันให้มาก เพราะเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปให้คนกินได้กินหรอก แต่มันเป็นความผิดพลาดที่สามารถจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ที่มา ออ.อันอัน อันอั่นอั้นอั๊นอั๋น