สาวรีวิวผลงาน จ้างช่างต่อเติมบิ้วอิ้นให้ จากบ้านโล่งๆไม่มีอะไร ช่างทำให้ประทับใจมากเลย

งานบิ้วอินบ้านนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเจ้าของบ้าน ที่ต้องการให้บ้านของตัวเองนั้นมีความแตกต่าง มีการออกแบบจัดวางโซนต่างๆอย่างสวยงาม ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่แตกต่างจากการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้ามาตั้งเป็นอย่างมาก ที่สำคัญงานบิ้วอินยังจะต้องอาศัยช่างผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์และมีฝีมือจริงๆ

อีกหนึ่งเรื่องราวที่หญิงสาวเจ้าของบ้านได้นำมาโพสต์ลงในสังคมออนไลน์เอาไว้ เป็นผลงานการตกแต่งออกแบบและบิ้วอินบ้านใหม่ ซึ่งมาโล่งๆเปล่าๆไม่มีอะไรสักอย่าง แน่นอนว่าเป็นรูปแบบของหมู่บ้านจัดสรร ที่จะทำออกมาเป็นแพทเทิร์นเดียวกันซะทั้งหมด วันนี้ตัดสินใจจ้างทีมงานช่างบิ้วอินให้มาเนรมิตทุกอย่างซะใหม่

และนี่ก็คือผลงานการออกแบบและบิ้วอินของทีมงานช่างอาร์ต แทบจะลืมรูปแบบบ้านจัดสรรเดิมๆไปเลยทีเดียว ทีมงานช่างได้ออกแบบตกแต่งทำบิ้วอินและแยกโซนต่างๆได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นโซนครัวโซนห้องนั่งเล่น ก็ทำออกมาได้คุมโทนดีมากๆ จนกลายมาเป็นสไตล์มินิมอลอย่างที่ต้องการ

ประทับใจมากกับโซนซักล้าง ที่ทำให้พื้นที่ว่างด้านหลังบ้านนำมาใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่ามากจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สไตล์มินิมอลมูจิแล้วล่ะก็ เชื่อว่าบ้านหลังนี้น่าจะเป็นแบบอย่างและไอเดียให้พวกท่านได้อย่างดีเลยทีเดียว

สังคมออนไลน์ต่างพากันชื่นชอบในผลงานเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นธรรมดาที่หากช่างทำได้ขนาดนี้ใครก็ต้องการติดต่อเป็นธรรมดา และหากใครสนใจก็ติดต่อช่างอาร์ตได้เลยจ้า ทางเจ้าของโพสต์เขาได้ให้ช่องทางการติดต่อเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา Ruethairat Wisedsak