ช่างรีวิวผลงาน ลูกค้าจ้างสร้างบ้านลอฟท์ให้ ไม่เกินงบจบทุกหลังไม่บานปลาย ผลที่ได้สวยถูกใจมากเลย

หลายครั้งที่ได้เราได้มีการนำเอาผลงานการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆมาให้สังคมออนไลน์ได้ชมกัน เพื่อว่าจะได้พอเป็นแนวทางให้กับใครก็ตามที่กำลังคิดอยากจะมีบ้าน ได้นำเอารูปแบบสไตล์ต่างๆมาประยุกต์ใช้กับความต้องการของตัวเอง เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่ หากเรามีไอเดียและสไตล์ที่ชัดเจนแล้วล่ะก็ มันก็สามารถจะทำให้บ้านหลังนั้นๆดูน่าอยู่น่าอาศัยได้เหมือนกัน

อีกหนึ่งเรื่องราวและผลงานดีๆจากทีมช่างผู้รับเหมาท่านนี้ ที่ได้มีการมาโพสต์ฝากผลงานกันเอาไว้ หลังจากได้ส่งมอบบ้านหลังใหม่ให้กับลูกค้าไป เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยๆ ที่ใครหลายคนนิยมชมชอบกัน และเชื่อว่าบ้านหลังนี้ก็น่าจะเป็นอะไรที่ถูกใจคนรักบ้าน สามารถจะดูไว้เป็นแบบอย่างและไอเดียดีๆกันได้

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวรูปตัวแอล ที่มีการแบ่งแยกโซนต่างๆเอาไว้อย่างชัดเจน และเป็นการผสมผสานความเป็นโมเดิร์นกับลอฟท์ได้อย่างลงตัวมาก ใครที่ชื่นชอบความเทาแบบดิบๆของลอฟท์ก็จะต้องไม่ผิดหวัง แต่ก็ยังแอบมีความร่วมสมัยของสไตล์โมเดิร์นเอาไว้ให้ได้ผ่อนคลาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชอบความเรียบง่าย ที่เน้นหนักไปทางพื้นที่ใช้สอยกว้างๆโปร่งๆแล้วล่ะก็ เชื่อว่าแบบบ้านหลังนี้น่าจะตอบโจทย์ทุกท่านได้เป็นอย่างดี และสำหรับบ้านหลังนี้ทางช่างผู้รับเหมาบอกว่างบประมาณอยู่ที่ราวๆ 7-8 แสนบาท ถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับขนาดและพื้นที่ของตัวบ้านที่ต้องการ

ที่สำคัญช่างบอกว่าสร้างตามงบจบทั้งหลังไม่บานปลายอย่างแน่นอน งานนี้สังคมออนไลน์ผู้ที่ได้เห็นสไตล์ของตัวบ้านต่างพากันถูกใจอย่างมาก และก็เหมือนอย่างที่บอกกันว่าใครที่กำลังคิดอยากจะมีบ้านหรือกำลังจะเริ่มสร้าง แต่ก็ยังไม่มีแบบหรือไอเดียดีๆที่ถูกใจมาทำ ลองดูตัวอย่างบ้านหลังนี้ก็ได้เผื่อว่าท่านจะถูกใจ

ที่มา Sometime Art