หนุ่มรีวิวผลงาน ช่างใหญ่ไซต์งานก่อสร้าง ลงมือเองคุมงานเองทุกอย่าง สังคมฮาลั่นน้องหน้านิ่งมากเลย

สุนัขเรียกได้ว่าเป็นสัตว์เลี้ยงอันดับต้นๆที่มนุษย์อย่างเรานิยมเลี้ยงกัน ไม่ว่าจะเลี้ยงให้ช่วยงานบางอย่าง หรือแม้แต่เลี้ยงเอาไว้เพื่อเฝ้าบ้าน แม้กระทั่งใช้ปฏิบัติภาระกิจช่วยเหลือชีวิตของมนุษย์ก็ยังมี ที่สำคัญสุนัขยังถือได้ว่าเป็นสัตว์ที่ได้รับการยกย่องว่ามีความรักและความซื่อสัตย์ต่อเจ้าของที่เลี้ยงมันเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราได้เลี้ยงและให้ความรักกับพวกมัน พวกมันก็พร้อมที่จะมอบทั้งกายและจิตใจ หรือแม้กระทั่งชีวิตของพวกมันให้เราเลยจริงๆ

แต่เรื่องราวต่อไปนี้ไม่ใช่เป็นเรื่องดราม่าอะไรทั้งนั้น หากแต่เป็นความน่ารักของเจ้าสุนัขตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า “ชาลี” ซึ่งมันกำลังเป็นที่สนใจและโด่งดังอย่างมากในสังคมออนไลน์ เมื่อเจ้าของที่เป็นช่างอยู่ไซต์งานก่อสร้าง ได้นำมันพกติดตัวไปด้วยทุกที และก็นึกอะไรดีๆได้ จึงได้นำเอาเจ้าชาลีมายืนถ่ายรูปเล่นด้วยกัน

และสิ่งที่สำคัญก็คือว่าเจ้าน้องชาลีตัวนี้ดันยืนให้ถ่ายรูปแบบหน้านิ่งซะอย่างงั้น ไม่ว่าเจ้าของจะจับมันยืนในท่าไหนก็ตาม มันก็สามารถที่จะทำได้อย่างชนิดที่เรียกว่าตีบทแตกเลยจริงๆ ดังนั้นเราจึงจะได้เห็นการยืนในลักษณะที่เป็นการทำงานก่อสร้างในวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขึงเอ็น, วัดฉาก หรือว่าการอัดซิลิโคนที่ช่างทั่วไปเขาทำกัน เล่นเอาสังคมออนไลน์ถึงกับฮาลั่นในความน่ารักของเจ้าชาลีกันอย่างมากเลยทีเดียว

ชาลีกลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่สังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว และก็มีผลงานการถ่ายรูปในท่าทางของการทำงานช่างในหลายๆรูปแบบ แต่อันนี้ก็ต้องขอบอกกันเอาไว้ก่อนว่าไม่มีดราม่ากันนะจ๊ะ เพราะน้องแค่ยืนถ่ายรูปเฉยๆ ไม่ได้มีการลงมือทำจริงๆแต่อย่างใด ขอให้คนรักสัตว์โปรดไว้ใจได้ รวมไปถึงเจ้าของบ้านทั้งหลายที่ว่าจ้างช่างชุดนี้มาสร้างบ้าน

และถ้าหากใครอยากจะติดตามผลงานของน้องชาลีนั้น ก็สามารถจะชมกันได้ที่ Chichicharlie1 ซึ่งท่านก็จะได้เห็นเรื่องราวและการถ่ายรูปในอริยาบถต่างๆของน้องได้ตลอดเวลา แล้วท่านจะเห็นว่าน้องน่ารักและน่าหลงใหลแค่ไหน เพราะน้องถือได้ว่าเป็นอะไรที่คนในสังคมออนไลน์ กำลังให้ความสนใจและติดตามผลงานกันอย่างมากในขณะนี้

ที่มา  Chichicharlie1  , Passapol Teerapantuwat