หนุ่มกรรชัย โผเข้าไปกอดสรยุทธ แสนดีใจ ในที่สุดก็ได้เจอซักที

เป็นที่ทราบกันทั่วประเทศแล้วว่านักอ่านข่าวชื่อดัง หรือที่เขาเรียกตัวเองว่าเป็นกรรมกรข่าวอย่างคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา เพิ่งจะได้รับการพักโทษออกมาจากเรือนจำ และก็มีคนในวงการบันเทิงและวงการข่าวหรือแม้กระทั่งนักธุรกิจชื่อดังได้เดินทางไปให้กำลังใจและไปรอรับกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคุณตัน คุณชูวิทย์ หรือแม้แต่คนข่าวที่เคยจัดรายการร่วมกันกับคุณสรยุทธก็เดินทางไปอย่างคับคั่ง

ซึ่งแน่นอนว่ามีประชาชนชาวไทยไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชื่นชมชื่นชอบในผลงานการทำงานของคุณสรยุทธเมื่อครั้งก่อนที่จะต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ และการออกมาครั้งนี้ก็สร้างความดีใจให้กับคนเหล่านั้นเป็นอย่างมากเพื่อหวังจะได้กลับมาเห็นลีลาการอ่านข่าวเล่าข่าวอย่างถึงลูกถึงคนของคุณสรยุทธอีกครั้งหนึ่งในเร็วๆนี้

แน่นอนว่าอีกคนหนึ่งซึ่งชื่นชอบในผลงานของคุณสรยุทธไม่แพ้คนไทยทั่วไปนั่นก็คือพิธีกรนักอ่านข่าวหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ก็คือหนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย นั่นเองซึ่งในที่สุดก็ได้มีโอกาสได้เจอกับคุณสรยุทธในสตูดิโอเรื่องเล่าเช้านี้จนได้ ก่อนจะมีการเข้ามายกมือไหว้และทักทายคุณสรยุทธทันที ซึ่งเป็นภาพที่ประทับใจอย่างมาก นักอ่านข่าวดาวรุ่งชื่อดังหนุ่มกรรชัย โผเข้ากอดนักอ่านข่าวรุ่นใหญ่ในตำนานสรยุทธ

จนในขณะนี้สังคมออนไลน์หลังได้เห็นภาพดังกล่าวก็ถึงกับเกิดไอเดียอยากให้ทั้งสองคนมาเล่าข่าวด้วยกันทันที เพราะแต่ละคนนั้นมีสไตล์การทำงานที่แตกต่างกันแต่มีความมันส์ไม่ได้น้อยไปกว่ากันเลย ซึ่งหากจับคู่มารวมกันได้จะเป็นอะไรที่สุดยอดขนาดไหนก็ไม่ทราบได้ ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่ทางช่อง 3 จะคิดการใหญ่ยังไง อาจจะเป็นแค่ฝันไปหรือเปล่า

แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผ่านไปแล้วมันก็ย้อนกลับคืนมาไม่ได้ จากนี้ต่อไปต่างหากคือการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เหมือนดั่งที่คุณสรยุทธเคยได้พูดให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ชีวิตเข้าติดลบตั้งแต่เข้าไปในเรือนจำจาก 10 มาจนเหลือ 0 และจากวันนี้ไปคือโอกาสที่เขาจะได้มาเริ่มนับ 1 ใหม่กับชีวิตใหม่ เพราะคงไม่มีใครอยากจะกลับเข้าไปในนั้นอีกแน่นอน

ส่วนสังคมออนไลน์ก็ต้องคอยลุ้นกันต่อไปว่าจากนี้ไปนั้นคุณสรยุทธจะกลับมาทำงานอีกเมื่อไหร่หรือตอนไหน หรืออาจจะใช้ชีวิตในการพักผ่อนร่างการและจิตใจสักระยะหนึ่งซะก่อน แต่เชื่อเถอะว่าคนอย่างสรยุทธ สุทัศนะจินดานั้น ทำงานมาทั้งชีวิตไม่เคยได้หยุดหย่อน เพราะการทำงานก็เหมือนการได้พักผ่อนของเขานั่นเอง

ที่มา kanchai

About the author